Giới thiệu

 

Sau nhiều năm phát triển, Công ty hiện có một nhà máy tại Hưng Yên với 15.000 m2 nhà xưởng, hơn 500 công nhân, hơn 30 kỹ sư nghiên cứu phát triển và quản lý, gần 50 nhân viên chế tạo khuôn mẫu, mỗi năm sản xuất hơn 200.000 sản phẩm.

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng, giá cả, thời gian giao hàng và các dịch vụ đi kèm. Để có thể vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh, Công ty đã áp dụng các chính sách quản lý chất lượng toàn diện trong toàn bộ quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến khâu phân phối sản phẩm cuối. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải trải qua một chuỗi các kiểm tra, kiểm thử để bảo đảm các đặc tính như chống ăn mòn, chịu nhiệt, chịu được tác động của môi trường…vv. Đặc biệt, sản phẩm bản lề sàn của chúng tôi có thể chịu được các trọng tải rất cao, điều mà không nhiều hãng sản xuất trên thế giới có thể làm được.

Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 – 2008. Công ty còn xây dựng một trung tâm đào tạo chuyên tổ chức các khóa đào tạo về bán hàng, nghiên cứu thị trường, cũng như kỹ thuật để nâng cao năng lực cho từng nhân viên, điều này đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như là lý do chắc chắn để khách hàng có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Thêm vào đó, chúng tôi đã dần thiết lập được một mạng lưới phân phối hoàn chỉnh với hơn 200 chi nhánh, đại lý và văn phòng đại diện trên cả nước. Bên cạnh mạng lưới bán hàng trải dài trên toàn quốc, các sản phẩm của chúng tôi cũng nhận được sự tín nhiệm tại các thị trường Nhật Bản, Đức, Mỹ, Úc, Ukraine, Panama và các nước khác. Theo thời gian, được sự ủng hộ của khách hàng, các đối tác và rất nhiều bạn bè, chúng tôi có thể sản xuất ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu với những cam kết mạnh mẽ về chất lượng và đã từng bước dành được sự tín nhiệm của các bạn hàng trong cũng như ngoài nước.

Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng trọn vẹn sự trông đợi của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Chất lượng và nâng cao hơn nữa chất lượng là trách nhiệm chung cũng như mục tiêu tối thượng của công ty chúng tôi – thông suốt từ ban lãnh đạo đến các cấp thừa hành.
 Phương hướng, quy trình, hệ thống cũng như mục tiêu của chúng tôi đều dựa trên các yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế, sự kỳ vọng của khách hàng, cũng như kiến thức và kinh nghiệm của bản thân. Sự nhận thức và đề cao các phương hướng và quy trình này là nền tảng cho chất lượng sản phẩm.

Đối với chúng tôi, chất lượng tức là thực hiện một các tỷ mỉ, chi tiết ngay từ đầu, và qua đó ngăn ngừa các phát sinh lỗi về sau. Cải tiến liên tục chất lượng các quy trình sẽ làm giảm giá thành và tăng sản lượng
Chúng tôi coi việc phòng ngừa sai lỗi quan trọng hơn việc loại bỏ phế phẩm. Chúng tôi ứng dụng các phương pháp và công cụ để phòng trước các sai lỗi từ trước khi chúng xuất hiện một cách có hệ thống, học tập rút kinh nghiệm từ các sai lỗi và loại bỏ nguyên nhân từ gốc dẫn đến các sai lỗi đó.

Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào đóng một vai trò quan trọng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bởi vậy, những nhà cung cấp đó cũng phải đạt được mức yêu cầu chất lượng như chúng tôi đang áp dụng.

Giá trị

Hướng đến tương lai và tập trung vào kết quả

Để bảo đảm sự phát triển cũng như sự thành công lâu dài, chúng tôi luôn chú trọng đến sự thay đổi của công nghệ và của thị trường. Nhờ đó, chúng tôi luôn có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tân tiến nhất, cũng như khuyến khích sự hăng say sáng tạo trong nhân viên. Chúng tôi luôn hành động hướng đến kết quả để duy trì sự phát triển lâu dài cũng như sự độc lập về tài chính.

Trách nhiệm
Chúng tôi luôn hiểu rằng hành động của mình phải phù hợp với lợi ích chung của cộng đồng. Trên hết, chúng tôi hướng sản phẩm của mình đến mục tiêu lợi ích và sự an toàn cho người tiêu dùng, sử dụng các nguồn tài nguyên một cách kinh tế, tiết kiệm, và bảo vệ môi trường. 

Sáng tạo và Kiên định
Chúng tôi hành động dựa trên sự năng động và sáng tạo riêng của bản thân, với tinh thần trách nhiệm, và sự tập trung, quyết tâm theo đuổi các mục tiêu đã đề ra.

Cởi mở và Tin tưởng
Chúng tôi luôn trao đổi cởi mở với nhân viên trong công ty, đối tác kinh doanh và các nhà đầu tư vì mục tiêu cuối cùng là sự phát triển chung của toàn công ty. Đây cũng là nền tảng vững chắc nhất cho sự tin tưởng của khách hàng.

Công bằng
Chúng tôi coi sự công bằng là điều kiện tiên quyết để hợp tác và giao dịch thành công với các đối tác và khách hàng.

U
y tín, tin cậy và tôn trọng pháp luật
Chúng tôi chỉ cam kết khi có thể thực hiện, đề cao các thỏa thuận đã thống nhất, tuyệt đối tôn trọng và tuân thủ luật pháp trong tất cả các giao dịch kinh doanh của mình.